Hướng dẫn cách làm matcha trà xanh với bánh Cookie cho mùa hè

Các bạn có biết cookie và matcha là sự kết hợp tuyệt vời không, CÁCH PHA CAFE NGON hướng dẫn các bạn cách làm cách làm sinh tố trà xanh tỉ mỉ nhất với nguyên liệu sẵn có
Vị đắng ngọt của bánh cookie cộng với vị chan chát của bột trà xanh kết hợp tạo một đồ uống tuyệt vời, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sinh tố trà xanh với bánh cookie, các định lượng đã được nghiên cứu kĩ lưỡng, nên các bạn đừng chỉnh sửa nhiều nhé
Nguyên liệu và dụng cụ cần chuẩn bị
- Bột trà xanh
Bột trà xanh
- Sữa đặc
Sữa đặc có đường
- Sữa tươi
Sữa tươi tiệt trùng không đường
- Bánh Cream O vị Socola
- Máy xay chuyên dùng trong pha chế
- Đá bi
- Nước Socola đậm đặc
nước socola torani
- Bình xịt kem tươi
Định lượng cho cách làm sinh tố trà xanh
- Bột trà xanh: 2 thìa ½ teaspoon
- Sữa đặc: 60ml
- Sữa tươi: 30ml
- Bánh Cream O: 2 bánh
- Nước socola đậm đặc: 10ml
- Kem tươi. 
- Đá bi: 1 ly
Lưu ý
Bạn nên đem nước Socola đậm đặc ra khỏi tủ lạnh khoảng 30 phút trước khi pha chế để tránh nước socola bị đông lại rất khó lấy.
Cách tạo dung dịch trà xanh:
- Hòa 2 thìa ½ teaspoon trà xanh vào 45ml nước ấm để tạo dung dịch, đánh tan lên bằng tay. Các bạn nhớ đánh tan hết trong nước nóng.
- Cho tất cả các nguyên liệu đã được chuẩn bị bao gồm: dung dịch trà xanh, sữa đặc, sữa tươi, bánh Cream O, nước socola đậm đặc vào trong máy xay và xay lên.
- Sau khi xay xong, bạn cho hỗn hợp vào ly, dùng bình xịt kem tươi xịt kem lên trên. Nếu thích, bạn có thể xịt thêm Caramel sauce lên bề mặt kem để trang trí.
Chúc các bạn ngon miệng với cách làm sinh tố trà xanh

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn