Thứ Hai, 29 tháng 6, 2020

Khắc phục lỗi SearchFilterHost.exe - CPU cao [Vô hiệu hoá / Lỗi]

Giới thiệu microsoft như một tính năng al Windows VistaSearchFilterHost.exe là một quá trình được duy trì trên hệ điều hành Windows 7. Mặc dù nó nằm trong thư mục tập tin lõi (C: WINDOWSSystem32), Bạn có thể làm cho quá trình này mà không làm giảm tốt chức năng hệ điều hành. Cùng với SearchIndexer.exe si SearchProtocolHost.exe, SearchFilterHost.exe, nói Dịch vụ lập chỉ mục.

CPU searchfilerhost

Dịch vụ lập chỉ mục là một loại ứng dụng mà chỉ số tất cả tập tin lưu trữ của bạn đĩa cứng, Để được trả lại cho "Tìm kiếm"Khi bạn muốn tìm kiếm một số tài liệu, hình ảnh, video, các file php, vv ... dữ liệu được lưu trữ. Kể từ khi dịch vụ này chỉ số cả hai file và nội dung của các tài liệu, Nó đôi khi xảy ra một trong ba quá trình này tiêu tốn rất nhiều năng lực CPU (Cao CPU). Nhiều người dùng phàn nàn về vấn đề này là, và thường đặt mà xuống virus mà có thể đã bị ảnh hưởng quá trình này. Trên thực tế SearchFilterHost.exe tiêu tốn rất nhiều CPU khi đột nhiên chuyển số lượng lớn các tập tin từ một thiết bị bên ngoài (hdd bên ngoài, CDDVDFlash DriveVv dữ liệu hỗ trợ) trên máy tính đĩa cứng.

Để giải quyết vấn đề CPU, bạn có ba lựa chọn. Cô Chỉ tạm dừng các quá trình này (tạm ngừng), Để cho máy tính của bạn trong vòng vài phút hoặc vài giờ (nếu thích hợp) để kết thúc các tập tin chỉ mục, hoặc cung cấp cho vô hiệu hóa (vô hiệu hóa) Dịch vụ lập chỉ mục cho các tệp . Xml.

Làm thế nào chúng ta có thể giải quyết vấn đề SearchFilterHost.exe để không tiêu thụ tài nguyên CPU.

1. chọn Start Menu và kiểm tra "Chương trình tìm kiếm và các tập tin"Viết lập chỉ mục. Nhìn thấy nơi mà tùy chọn xuất hiện Indexing Option và click vào nó.

bắt đầu lựa chọn chỉ mục

2. Bảng điều khiển mở "Indexing Option", nơi bạn có quyền tự do lựa chọn hai cách để tiết kiệm CPU dịch vụ này.

tùy chọn điều khiển lập chỉ mục

Bạn có thể nhấp vào nút "tạm ngừng"(Và bạn phải chờ một vài phút để có thứ tự), hoặc bạn có thể nhấp vào nút"Nâng cao"-> Tab"Các loại tập tin"Và bỏ chọn hộp bên cạnh XML. Click vào hình ảnh dưới đây:

xml vô hiệu hóa

Nhấn OK, và mọi thứ đều trở lại bình thường.

Giải pháp tốt nhất là để cho phép các dịch vụ để làm cho người đứng đầu, ngay cả khi nó giết chết CPU. Sau khi hoàn thành lập chỉ mục, quá trình này tiêu thụ ít tài nguyên nhỏ. File xml với giải pháp vô hiệu hóa sẽ là đề nghị cuối cùng. Nếu bạn làm việc tại máy tính và chỉ mục dịch vụ sẽ sử dụng nguồn tài nguyên này, bạn nên đặt chúng chia tay sẽ kết thúc công việc. Vào mùa hè, nếu nhiệt độ trong phòng là cao và không xử lý lạnh để làm mát CPU, có thể gây ra chỉ mục Dịch vụ khởi động lại hệ thống (có bảo vệ nhiệt CPU by BIOS).
Vấn đề SearchFilterHost.exe Hệ điều hành điển hình là Windows Vista si Windows 7.

SearchFilterHost.exe - CPU cao [Vô hiệu hoá / Lỗi]

3 nhận xét:

 1. Nếu bạn đang có cửa hàng kinh doanh nhưng vẫn đang gặp khó khăn trong khâu vận chuyển hoặc bạn có biết về dropshipping và muốn vận hành nhưng chưa hiểu rõ nó là gì, Kiếm tiền 101 sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về dropshipping và làm sao để kiếm tiền online từ dropshipping sao cho hiệu quả nhất. Ngoài ra https://kiemtien101.com còn có nhiều chuyên mục hữu ích về các cách thức kiếm tiền online đơn giản và giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Kiếm tiền 101 là cộng đồng chia sẻ những kiến thức về kiếm tiền online hiệu quả cho người mới bắt đầu. Kiếm tiền 101 có các bài viết giới thiệu về các hình thức MMO hiệu quả như tiếp thị liên kết, dropshipping,... đánh giá ưu và nhược điểm của mỗi hình thức kiếm tiền và các bài hướng dẫn chi tiết dành cho những ai muốn bắt đầu.


  Những năm gần đây, các hình thức kiếm tiền online
  phát triển nhanh chóng với sự ra đời của nhiều cộng đồng Make Money Online (MMO) lớn nhỏ. Với mong muốn xây dựng một cộng đồng uy tín, Kiếm tiền 101 ra đời nhằm chia sẻ những kiến thức bổ ích và chính xác về marketing và kiếm tiền online hiệu quả. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ Marketing online, các mẹo quảng cáo để bán hàng trên Facebook,... đừng bỏ lỡ những bài viết thú vị của cộng đồng này nhé!


  Bạn muốn tìm hiểu về xu hướng SEO mới nhất? Bạn muốn năng cao kiến thức về digital marketing để làm marketing hiệu quả hay bạn đang tìm kiếm một cách Kiếm tiền 101
  phù hợp? Dù bạn đang tìm kiếm điều gì, Kiếm tiền 101 cũng chính là nơi bạn cần. Tại Kiếm tiền 101, những bài viết về các chủ đề marketing luôn được cập nhật liên tục để bắt kịp những xu hướng và những thay đổi về thuật toán google.


  Kiếm tiền online
  với các nền tảng trong nước đã quá quen thuộc nhưng lại không mang lại lợi nhuận như bạn mong muốn? Gia nhập các nền tảng thương mại điện tử hoặc các chương trình affiliate quốc tế sẽ giúp tăng cơ hội kiếm tiền thụ động. Tuy nhiên, tham gia các nền tảng quốc tế như Amazon, Ebay, Shopify,... thường không dễ dàng vì các rào cản về ngôn ngữ, quy định, điều khoản thanh toán,... Nếu bạn có những phân vân như thế, hãy tham khảo các bài viết hướng dẫn tại Kiếm tiền 101 để có thể dễ dàng bắt đầu tham gia vào xu hướng kiếm tiền online của thế giới.


  Ngày nay, bán hàng hiệu quả không còn là phải nhập hàng về và bán dần. Với các hình thức bán hàng như in theo yêu cầu, dropshipping hay tiếp thị liên kết, bạn không cần nhìn thấy sản phẩm mà vẫn bán được hàng. Để giúp cộng đồng tìm hiểu những xu hướng kinh doanh online này, Kiếm tiền 101 có những bài viết chia sẻ và hướng dẫn chi tiết các thức tham gia. Đây còn là nơi để chia sẻ kiến thức, hỏi và giải đáp những thắc mắc về kiến thức marketing và các hình thức kiếm tiền online hiệu quả.

  Trả lờiXóa