Tổng hợp trọn bộ Ebooks học lập trình iOS Swift tiếng Việt mới và đầy đủ nhất

IOS (hệ điều hành) được phát triển bởi Apple. Được ra mắt đầu tiên vào năm 2007. Cho đến nay hệ điều hành này đang đà phát triển mạnh mẽ. Hệ điều hành của Apple liên tục được cập nhật thông qua iTunes. Nhiều ưu điểm nổi trội của IOS mà những tín đồ Apple luôn trung thành có thể kể đến như:

  • Mức độ tin cậy cũng như tính bảo mật cao
  • Nền tảng có khả năng tương thích cao, ổn định trong thời gian dài. Ứng dụng có thể chạy một cách mượt mà, trơn tru qua thời gian dài.
  • Có khả năng đồng bộ thiết bị khi thay đổi với ứng dụng tin cậy.
  • Ứng dụng phong phú, giao diện dễ dàng sử dụng, đơn giản và đặc biệt chất lượng.
  • Do mức độ phổ biến của hệ điều hành này nên nhiều hãng phụ kiện quan tâm với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt.

Tuy nhiên, giá các sản phẩm IOS so với các sản phẩm khác được so sánh là cao hơn. Khả năng tùy chỉnh cho người mới còn hạn chế. Chính vì vậy đây là một lý do người mới hay còn “ngần ngại” khi sử dụng nó. Tuy nhiên khi đã thành thạo thì lại không có ý định thay đổi.

Ngôn ngữ Swift là gì?

download-mien-phi-tai-lieu-lap-trinh-ios-swift-chat-nhat-7

Ngôn ngữ Swift được đánh giá là khá trẻ được phát triển bởi Apple Inc.  Đây là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, sử dụng thư viện cho phép mã C, C++ cũng như Swift chạy cùng chương trình. Swift được phát triển xây dựng những ứng dụng chạy trên hệ điều hành IOS hay watchOS.

Swift dễ dàng sử dụng với mã nguồn mở. Có nghĩa rằng bất kì lập trình viên nào cũng có thể tạo ra những ý tưởng tuyệt vời dựa trên ngôn ngữ này. Đồng thời với tính thân thiện, Swift là sự lựa chọn hàng đầu của các lập trình viên khi phát triển Mobile App. Cũng như quyết định lựa chọn theo đuổi nó trong tương lai.

Tại sao nên lựa chọn ngôn ngữ Swift?

Hiện nay số lượng lập trình viên theo đuổi và phát triển ngôn ngữ này ngày càng lớn. Có rất nhiều lý do khiến lập trình viên lựa chọn:

Dễ dàng sử dụng, phát triển mạnh mẽ

Không giống như những ngôn ngữ khác. Chỉ cần thành thạo Swift bạn có thể phát triển được trên cả MacOS và IOS App. Hiện nay, ngôn ngữ này được đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu để theo đuổi. Swift có những tính năng quan trọng như quản lý bộ nhớ tự động hay tốc độ thực thi nhanh. Cũng như các giá trị được xử lý rõ ràng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Có nghĩa bạn sẽ mất ít thời gian hơn trong khi thực hiện dự án với ngôn ngữ này. Điều này thật tuyệt vời đúng không nào?

Miễn phí, mã nguồn mở

Là một ngôn ngữ với mã nguồn mở, Swift cho phép lập trình viên có thể tự do sửa lỗi. Người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng xây dựng cũng như tùy biến các mã nguồn. Đồng thời có khả năng cải tiến cũng như điều chỉnh nếu bị chệch hướng.

Dưới đây là tài liệu lập trình IOS Swift tuyệt vời dành cho bạn. Cuốn tài liệu này sẽ là một nguồn kiến thức khổng lồ cho các bạn muốn bắt tay vào lập trình. Bạn sẽ hiểu được thế nào là Label hay SQLite,… Tất tần tật sẽ được làm sáng tỏ nếu bạn sở hữu nó.

>> DOWNLOAD TÀI LIỆU LẬP TRÌNH IOS SWIFT 

Trên đây là tài liệu về lập trình IOS Swift CodeGym đã sưu tầm và chia sẻ cho các bạn. Mong rằng tài liệu sẽ đem lại nhiều giá trị tuyệt vời đến cho bạn. 

Tài liệu lập trình iOS Tiếng Việt Full – Trung tâm TH KHTN| với bộ giáo trình tài liệu lập trình iOS Tiếng Việt do trung tâm Tin học Khoa Học Tự Nhiên HCM mang đến. Bộ tài liệu mang đầy hứa hẹn với những kiến thức cơ bản, dễ hiểu và dễ tiếp cận giúp cho người học iOS căn bản thoải mái hơn . Vì vậy đừng ngại download Tài liệu lập trình IOS Tiếng Việt Full – Trung tâm TH KHTN 

Thông tin chung về ebook “Tài liệu lập trình iOS Tiếng Việt Full”

Tên tài liệu : Tài liệu lập trình iOS Tiếng Việt Full
Tác giả : Trung tâm tin học Khoa Học Tự Nhiên
Số cuốn : 19 ebooks
Ngôn ngữ : Tiếng Việt
Format : PDF
Thể loại : Programming/IOS

Giới thiệu mục lục ebook “Tài liệu lập trình iOS Tiếng Việt Full”

TABLE OF CONTENTS
Bai 1 – Gioi thieu tong quan ve lap trinh ung dung tren thiet bi di dong su dung iOS
Bai 2 – Thiet lap moi truong lap trinh
Bai 3 – Tai khoan Apple Developer, Build App, Submit App, AppStore
Bai 4 – Gioi thieu ve Objective-C
Bai 5 – Numbers, Strings and Collections
Bai 6 – Label, Button, TextField, Slider, Switch, Page Control
Bai 7 – Memory Management
Bai 8 – Date picker, Picker view, Web view, Toolbar, AD banner view
Bai 9 – Navigation controller, Tabbar controller, Search bar
Bai 10 – Page control, Image view, Text view, Scroll view
Bai 11 – Table View, Table View Cell
Bai 12 – Lam viec voi file tren iOS
Bai 13 – Tuy bien giao dien trong lap trinh ung dung tren iOS
Bai 14 – Multimedia
Bai 15 – Address book
Bai 16 – Thread – Backgound – Multitasking
Bai 17 – SQLite
Bai 18 – Core Location Framework
Bai 19 – Google Service API
Tai Lieu Huong Dan – Mobile-PC-Laptop

Link download ebook “Tài liệu lập trình iOS Tiếng Việt Full”

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn